Thương hiệu

Khẳng định thương hiệu - Tạo dựng niềm tin

Viola được đặt cùng tên theo một loại đàn (Viola cùng tương tự như Violin(Vi-ô-lông)). Nếu đàn Viola là nhạc cụ mang lại cho người nghe một giai điệu trầm lắng trong tốp nhạc giao hưởng thì phần mềm Viola mạng lại cho người dùng một cảm giác dễ dàng, hiệu quả.

Thiết kế Logo của Viola lấy chữ V làm điểm nhấn mang lại ấn tượng quen thuộc cho con người Việt Nam. Tập trung vào chi tiết và lấy phong cách sang trọng chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình có chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Với Slogan “Make Different – Tạo nên sự khác biệt” chúng tôi luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày. Điều đó cũng có nghĩa là hoàn thiện cả về chất lượng phần mềm, thiết bị và hơn hết là chất lượng dịch vụ. Chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng thiết bị chính hãng, phần mềm ổn định, dễ dùng, quản lý hiệu quả và thái độ phục vụ khách hàng tận tình không kể trước bán hàng mà còn ở thời gian sử dụng sản phẩm.

Từ những tôn chỉ trong kinh doanh trên chúng tôi tạo dựng niềm tin của khách hàng trên cơ sở vững bền nhất. Đảm bảo tất cả mọi khách hàng được cảm thấy thực sự hài lòng dù là yêu cầu cao nhất.

LogoVGold