Giới thiệu

Lịch sử hình thành và tầm nhìn phát triển

Phần mềm Viola được “ươm mầm” bằng niềm đam mê công nghệ phần mềm từ khi còn ngồi trên ghế đại học của tôi cũng như sự đóng góp lớn lao đội ngũ lập trình để hoàn thiện được như ngày hôm nay.

02 Phiên bản đầu tiên được mang tên Smartbill và Smartshop. Trải qua nhiều giai đoạn sử dụng, phát triển cùng với nhu cầu quản lý bằng phần mềm ngày càng cao, Smartbill và Smartshop ngày càng đầy đủ chức năng hơn để phát triển không ngừng. Đến năm 2014 Viola được tung ra thị trường là sự kết hợp tinh tế của 02 phiên bản tiền nhiệm như cậu thanh niên đã trở thành một con người thành đạt.

Hoạt động như một nhóm kinh doanh tự do, không có cách nào lấy được uy tín và niềm tin của khách hàng ngoài việc chúng tôi đã làm việc cật lực, lòng đam mê, ý chí cầu tiến, không ngừng hỗ trợ nhiệt tình khách hàng để đáp ứng tất cả yêu cầu chỉnh sửa, nâng cấp, khắc phục sự cố.

Qua thời gian hơn 5 năm hoạt động, Viola đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Chúng tôi luôn tự hào đi đầu về công nghệ phần mềm ở Thành Phố Nha Trang nhưng vẫn luôn phát triển bản thân không ngừng để luôn bắt kịp cập nhật liên tục của công nghệ mới.

Đến nay, Viola phiên bản dùng cho khối dịch vụ (café, nhà hàng, karaoke…) và khối bản lẻ (shop, mini mart, chuỗi cửa hàng…) đã hoàn thiện chức năng. Đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng trong nhu cầu quản lý bán hàng.

LogoVRed

Dự kiến trong đầu năm 2016, Công ty TNHH MTV Viola sẽ được thành lập hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Sản xuất, gia công phần mềm. Cung cấp thiết bị cho hệ thống quản lý bán hàng.
 • Thiết bị an ninh, tòa nhà thông minh.
 • Thiết kế:
 1. Hệ thống mạng nội bộ.
 2. Camera quan sát
 3. Tổng đài điện thoại.
 4. Tổng đài TV.
 • Dịch vụ:
 1. Thiết kế website. Tối ưu hóa tìm kiếm website.
 2. Thiết kế đồ họa: logo, brochure,…
 3. Cho thuê Hosting.
 4. Cho thuê Email.
 5. Bảo hành, bảo trì hệ thống máy tính, phần cứng thiết bị văn phòng.

Chúng tôi đang hướng đến xây dựng và đưa vào sử dụng phiên bản Viola Hotel, Viola Accountant và Viola Hospital để đóng góp thêm cho sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn trong thành phố và trong tỉnh Khánh Hòa.

Song song với việc cung cấp các dịch vụ về phần mềm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về thiết kế website, thiết kế in ấn. Đặc biệt, tư vấn, cung cấp, lắp đặt và phát triển các hệ thống mạng, điện thoại, camera, … bất kể quy mô.